Home / Gia Đình / Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang / Mừng Xuân Di Lặc 2558 – Tết Ất Mùi 2015

Mừng Xuân Di Lặc 2558 – Tết Ất Mùi 2015

_()_ Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Chúng con kính bạch Sư Ông Chỉ Đạo,

Một mùa xuân nữa lại đến với đất trời và trong lòng của tất cả chúng con. Mùa xuân là mùa đoàn tụ, mùa hạnh phúc và trao cho nhau những gì Yêu Thương nhất, ấm áp nhất và trọn vẹn nhất.

Chúng con là những người con trai con gái trong Gia đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang. Trong chúng con đã có nhiều người trở thành những vị tu sĩ khả kính, đã có những anh chị làm cha, làm mẹ nhưng chắc chắn chúng con chưa quên và luôn hướng về nơi chốn đã từng chăm sóc vun bồi những hạt giống tốt trong chúng con. Dù đang ở đâu thì tất cả chúng con ở các nơi đều hướng về Gia đình tâm linh, hướng về Sư Ông và cầu chúc một năm mới nhiều bình an trong ánh hào quang của chư Phật. Chúng con cảm thấy đây là giây phúc hạnh phúc khi mà chúng con được có mặt và hiện hữu trong gia đình tâm linh Tuệ Uyển An Lạc Hạnh – nơi lưu giữ những hồi ức đẹp về ân đức của Sư Ông, của quý Thầy thiện tri thức, những hình ảnh trẻ trung, xinh tươi của cô Ngọc Sương, và của từng thành viên Tuệ Uyển. Có rất nhiều kỷ niệm về một nơi đã gieo vào tâm thức chúng con những hạt giống của tình thương yêu và sự hiểu biết, nơi ấp ủ dìu dắt và ươm mầm cho chính bản thân chúng con, cho gia đình, và cộng đồng những người có lối sống đẹp, có hướng đi tốt. Hạnh phúc khi chúng con được nương tựa Tam Bảo, được chia sẻ Yêu Thương và cùng nhau thực tập chuyển hoá trên con đường hạnh phúc vì hạnh phúc chính là con đường mà chúng con đang cùng nhau bước đi trong tình Thầy trò, tình Anh Chị Em.

tue_uyen_mung_xuan_di_lac
Trong năm qua, chúng con được sự bảo hộ của Sư Ông và sự yểm trợ của quý Thầy giáo thọ. Chúng con sinh hoạt thường xuyên và duy trì những chương trình thường niên như Hoa Hồng Xuống Phố, khóa tu mùa hè và đặc biệt chúng con có khóa tu Biết Ơn là Hạnh Phúc tưởng niệm đến vị Ni Sư mở vườn hay những chương trình hiến tặng sự có mặt và chia sẻ tình thương đến với cộng đồng. Bản thân chúng con thực tập có sự trải nghiệm và sâu sắc hơn khi chúng con ý thức rằng những việc làm của Gia đình Tuệ Uyển là vì chúng con muốn mình thực sự có ích cho mình , cho gia đình và xã hội. Cũng có những thăng trầm làm chúng con chông chênh và không kịp thích ứng nhưng những chướng ngại đó là cơ hội cho chúng con thực tập để chuyển hóa, hiểu rõ chính mình và cuộc sống thực tế hơn. Chúng con cảm thấy biết ơn vì “Biết Ơn là Hạnh Phúc”.

Trong thời khắc giao mùa giữa năm cũ và năm mới, chỉ còn vài giờ nữa là đến giao thừa và sang năm Ất Mùi. Chúng con thành tâm kính chúc Sư Ông mạnh khỏe, thân tâm thường an lạc. Chúc Quý Thầy giáo thọ đạo tâm kiên cố,mthuận duyên trong việc hoằng pháp và chế tác nhiều năng lượng an lành cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Chúc cho Gia đình Tuệ Uyển đón một mùa xuân hạnh phúc trong Yêu Thương trọn vẹn và ấm áp. Gia đình chúng ta cùng nhau thực tập nuôi dưỡng và tăng tưởng hạt giống yêu thương và luôn là những đoá hoa làm đẹp cho đời.

Check Also

Ngày thực tập ngoại khoá 28/9/2014 tại chùa Chân Nguyên – Vạn Ninh

Thành viên Gia đình Tuệ Uyển thương mến! Gia đình Tuệ Uyển thông báo ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.