Home / Gia Đình / Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Thái Bình / Mừng Chu Niên Tuệ Uyển Thái Bình Lần thứ 3

Mừng Chu Niên Tuệ Uyển Thái Bình Lần thứ 3

Mưa bay bay lay nhẹ cành lộc tết
Đông hết rồi bồi hồi đón xuân sang
Xuân đã về mang theo bao ước muốn
Chúc Tuệ Uyển thêm tuổi luôn an khang
Một mùa xuân nữa lại đến, dòng thời gian cứ trôi đi kéo theo cuộc sống với những bộn bề lo toan. Xuân đến là Tết đến -Tết Nguyên Đán truyền thống là Tết Đoàn viên sum họp trong gia đình. Và gia đình tâm linh Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Thái Bình cũng vậy – những hạt mầm yêu thương – hiểu biết của chúng con được tưới tẩm và chăm sóc trong yêu thương hạnh phúc, torng tình tình Thầy trò,tình huynh đệ và tình đồng tu.
Ngày 17 tháng 2 năm 2015 nhằm ngày 29 tháng 12 ÂL Gia Đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Thái Bình dưới sự hướng dẫn từ Sư Phụ Thích Hoằng Đạt, Quý Thầy Thích Thường Viên cùng các Phật Tử trong chùa đã tổ chức Đêm Mừng Chư Niên Gia Đình Tuệ Uyển Lần Thứ 3. Đến chứng minh cho buổi lễ có Sư Phụ Thích Hoằng Đạt,Thầy Thích Thường Viên,Thầy Thích Tường Nguyện,Ban Hộ Tự,các Phật Tử trong chùa và thành viên gia đình Tuệ Uyển Thái Bình. Sau bài tổng kết một năm tu học của GĐTU, chúng con còn nhận được những lời chúc mừng từ Ban Hộ Tự và các Phật Tử-những người đã dạy dỗ,chỉ bảo chúng con khi Sư Phụ vắng nhà! ^^ Chắp tay lòng tự hứa với lòng Yên tĩnh tâm hồn lắng sạch trong Hướng về mười phương chư Phật Tổ Cho đạo tình sưởi ấm những hoài mong. GĐTUALHTB chúng con cũng như những Phật Tử đạo tràng chùa Long Khánh được biết đến Đấng Thế Tôn Trời Người như ngày hôm nay là nhờ công ơn rất lớn của Sư Phụ Thích Hoằng Đạt.
Sư Phụ luôn nhắc nhở chúng con phải tu tập cho tốt,trở thành người có ích cho chính chúng con,là con ngoan của cha mẹ,người công dân tốt.Tu học tiếp nối cùng GĐTUALH Nha Trang.Ba năm không phải là thời gian dài mà cũng không phải thời gian quá ngắn nhưng cũng đủ để Thầy trò chúng con hiểu nhau hơn,chúng con trưởng thành hơn trong con đường tu học.
Ngày hôm nay,khi được đón nhận những dòng pháp âm giáo huấn của Sư phụ,chúng con xin thành tâm ghi nhớ và nguyện cố gắng tinh tấn tu học! Tiếp đó trong không khí rộn ràng hân hoan mừng ngày chu niên của Gia Đình Tuệ Uyển tròn 3 tuổi,Sư Phụ,Quý Thầy,các Phật Tử và tuệ uyển cùng cắt bánh,thổi nến thơm.Tuệ uyển ca vang bài hát truyền thống “Tuệ Uyển Ca”.Niềm an vui hiển hiện rạng ngời trên khuân mặt mỗi thành viên GĐTU! Sau đây, chúng con xin gửi đến quý vị những hình ảnh ghi nhận lại những khoảnh khắc hạnh phúc yêu thương của Tuệ Uyển Thái Bình Chúng con xin tri ân sự có mặt của Sư Phụ, quý Thầy, Ban Hộ Tự và thành viên gia đình. Sự có mặt của quý vị đã tạo nên một Tình Thương Lớn cho chúng con.
 
 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.