Home / Hoạt Động / Hoa Hồng Xuống Phố Xuân Lộc lần III 2015: Nhịp Thở Cảm Xúc

Hoa Hồng Xuống Phố Xuân Lộc lần III 2015: Nhịp Thở Cảm Xúc

Điểm hẹn lại lên, khi mùa sắc thu đã sang, những chiếc lá vàng rơi lác đác, mien man, từ cõi lòng những người con lại tha thiết và bồi hồi xúc động cùng Mùa Hiếu Hạnh.
HOA HỒNG XUỐNG PHỐ  (HHXP) là chương trình nhằm sẻ chia và kết nối tinh thần HIẾU ĐẠO của tất cả mọi người và song song đó là sự hoà nhịp cùng mọi miền tất cả khu vực đồng diễn ra sự kiên này.
Hòa chung cùng tinh thần và năng lượng của sức trẻ của các khu vực đồng diễn ra chương trình cũng sẽ cùng nhau bắt tay vào việc nhằm hướng đến một mục đích chung đó là dâng lên những đóa hồng thắm cho đấng sanh thành và cũng không quên chia sẽ niềm hiếu đạo với tất cả mọi người dù gái trai, già trẻ, lớn bé,,,hay bất kể tôn giáo nào.
Chương Trình HHXP khu vực XUÂN LỘC lần III năm 2015 lại một lần nữa được tắm mình trong dòng cảm xúc của tất cả các khu vực HHXP trên mọi miền đất nước, với cảm xúc Hiếu Đạo  cũng như cùng nhau tôn vinh giá trị thiêng liêng của hai đấng sinh thành.
            Để được sự lan tỏa ngày một rộng khắp hơn, mang những nụ Hồng đến với nhiều người hơn thì không thể thiếu những trái tim đầy nhiệt huyết , những đôi tay đầy hơi ấm để có được những đóa hồng. vậy nên, đâu rồi những trái tim yêu thương, những đôi tay đầy ấm, những tấm lòng hiếu hạnh hãy cùng nhau tỏa sức và nhiệt huyết vì một “ MÙA HIẾU ĐẠO” tràn đầy hạnh phúc và thiêng liêng.
 
            HOA HỒNG XUỐNG PHỐ k/v XUÂN LỘC Lần III Năm 2015 được sự hướng dẫn nhiệt tâm của Thầy Khánh Từ qua nhiều mùa Hiếu Hạnh cho chúng con thêm nhận diện thêm rỏ ràng về giá trị và ý nghĩa của Tình thương mà Cha , Mẹ đã một đời cho những người con. Suốt hơn một tháng chuẩn bị và tiến hành những nụ hoa khu vực Xuân Lộc chính thức lan tỏa và xuống phố. Trước đó buổi Tọa Đàm Trực Tuyến 3 Miền dưới Cầu Hình chính là Nha trang và gồm thêm 4 khu vực tham gia là: Hồ Chí Minh, Xuân Lộc, Phan Thiết, Ninh Hòa…ngoài ra còn có các khu vực khác trên cả nước gồm Hà Nội, Huế, Đà nẵng, Đà Lạt
Với thông điểm “ Hoa Hồng Xuống Phố Chia Sẽ Tinh Thần Hiếu Đạo” gần 40 bạn học sinh và thanh thiếu niên tham gia và trãi nghiệm. Đúng 15h00 Ngày 27 tháng 08 năm 2015 (nhằm ngày 14 tháng 07 năm Ất Mùi) tất cả các bạn tập trung tại Chùa Quảng Long, QL1A, Xuân Tâm, XUân Lộc, Đồng Nai.
Sau đây là chùm hình ảnh HHXP k/v Xuân Lộc Lần III năm 2015 xin chia sẽ cùng đại chúng:
Đảnh lễ tam bảo và cùng nghe thầy khánh Từ thay lời sư ông trú trì dặn dò trước khi xuất phát…_()_


Cùng lưu lại những khoảnh khắc cùng Sư Ông và thầy_()_


Tay Búp sen cho giây phút chuẩn bị cài hoa và Phù Hiệu.

_()_ A Di Đà Phật…chúng con thật vinh dự khi được thầy cài hoa và Phù hiệu ak_()_

Cài hoa và Phù Hiệu cho Thầy_()_ và lưu lại khoảnh khắc….


XUất phát nào các bạn ơi…!

  


Cám Ơn Nhưng Nụ Hoa nhé_()_

 


Cùng ngồi lại bên nhau sau bao nhiêu cung bậc cảm xúc sẻ chia_()_


Hẹn gặp lại những nụ hoa yêu thương và xjnh tươi vào HHXP 2016_()_

 
Và sau hai ngày cả thầy và trò xuống phố…Một buổi tiệc nhỏ để tổng kết hoạt HHXP của khu vực xuân lộc năm 2015 đã được thầy Khánh Từ tổ chức trong niềm vui và hạnh phục, niềm tri ân cũng như cảm niệm năng lượng của đại chúng… trong buổi tiệc nhỏ dưới sự chứng minh của sư ông trú trì và sự tham dự của Thầy Khánh An ( Phụ trách HHXP k/v Huế lần II 2015 ) tham dự …và cũng như tất cả các bạn thành viên tham gia HHXp 2015._()_

Check Also

Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Phan Thiết Lần II. 2016

Cảm Xúc Nụ Hồng Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình “Hoa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.