Home / Hoạt Động / Hoa Hồng Xuống Phố / Hoa Hồng Xuống Phố Phan Thiết 2015: Bước Chân Hiếu Hạnh

Hoa Hồng Xuống Phố Phan Thiết 2015: Bước Chân Hiếu Hạnh

Để cho một mùa Hiếu Đạo được trọn vẹn ý nghĩa và thiêng liêng trong sâu thẵm mỗi hởi thở. Chương trình HOA HỒNG XUỐNG PHỐ k/v Tp. Đà Nẵng Lần I năm 2015 (HHXP) được chính thức phát động LÀM HOA từ ngày 22/06/2014 bởi Gia Đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh thành phố Nha Trang.
Điểm hẹn lại lên “ HOA HỒNG XUỐNG PHỐ 2015 ” lại đến với tất cả chúng ta. Trải qua 5 năm hình thành và lan tỏa bởi hiệu ứng của tình thương và lòng nhiệt huyết của những trái tim Hiếu Hạnh từ mọi miền của đất nước, cũng như mong muốn trải dài theo khối chữ S tự hào này. Để cho một mùa Hiếu Đạo được trọn vẹn ý nghĩa và thiêng liêng trong sâu thẵm mỗi hởi thở. Chương trình HOA HỒNG XUỐNG PHỐ k/v Tp. Đà Nẵng Lần I năm 2015 (HHXP) được chính thức phát động LÀM HOA từ ngày 22/06/2014 bởi Gia Đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh thành phố Nha Trang. Hòa chung cùng tinh thần và năng lượng của sức trẻ của các khu vực đồng diễn ra chương trình cũng sẽ cùng nhau bắt tay vào việc nhằm hướng đến một mục đích chung đó là dâng lên những đóa hồng thắm cho đấng sanh thành và cũng không quên chia sẽ niềm hiếu đạo với tất cả mọi người dù gái trai, già trẻ, lớn bé,,,hay tôn giáo nào.
Báo hiếu là phẩm hạnh đạo đức cao quý của mỗi con người,là duy trì căn bản đạo đức gia đình,đề cao chữ hiếu,nhắc nhở đạo làm con.Ngày nay trước một xã hội suy thoái nền đao đức,mỗi cái nhân chúng ta càng phải nổ lực nhiều hơn nữa để khơi dậy và thực hành tình thường hầu xoá đi phần nào những khổ đau của thế gian và góp phần làm cho ý nghĩa tình thương  nhân loại ngày một thăng hoa,để ngày Vu Lan Báo Hiếu của dân tộc trỡ thành ngày tình thương của nhân loại. và cùng trên tinh thần tôn vinh giá trị thiêng liêng với tình thương của Cha và Mẹ. HOA HỒNG XUỐNG PHỐ K/V Tp. Đà Nẵng chính thức xuống phố và chia sẽ từng nụ hoa cho tất cả mọi người vào ngày 22,23 tháng 08 năm 2015(Nhằm ngày 8,9 tháng 07 năm Ất Mùi ).
Đúng 16h00 ngày 22/08/2015. Gần 30 bạn thanh thiếu niên trong phạm vi Tp. Đà Nẵng đã tập trung tại Chùa Cát Tường dưới sự hướng sự hứa khả , yểm trợ của Thượng Tọa trú trì và sự hướng dẫn nhiệt tâm của ĐĐ. Thích Đạo Nghĩa dù rằng là mùa đầu tiên nhưng tinh thần và năng lượng của niềm hiếu đạo  nơi đây luôn có mặt.
Và sau đây là chùm hình ảnh của HHXP k/v Tp.Đà Nẵng Lần I xin chia sẽ cùng đại chúng:
 

Phù Hiệu Và Áo HHXP k/v Đà Nẵng_()_

Cùng nhau xuống phố cho yêu thương nào!

Ngày thứ hai đông hơn ngày đầu tiên hơn 30 bạn thanh thiếu niên sinh viên học sjnh trong khu vực tham gia_()_

Nụ cười của Thầy hướng dẫn!

và những khoảnh khắc quý giá thiêng liêng!


Sau hai ngày xuống phố tối cùng ngày các bạn thanh thiếu niên đã cùng thầy ngồi lại bên nhau và chia sẽ cho nhau cung bậc cảm xúc mafk suốt hai ngày qua cả thầy và trò đã trải nghiệm _()_
Thật hạnh phúc và tự hòa cho những người con….._()_ Hẹn gặp những nụ hoa xinh tươi và hiếu hạnh trong mùa HHXP 2016 nhé! Thân

Check Also

Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Phan Thiết Lần II. 2016

Cảm Xúc Nụ Hồng Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình “Hoa …

One comment

  1. đây là khu vực đà nẵng nhé không phải Phan Thiết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.