Home / Hoạt Động / Hoa Hồng Xuống Phố / Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang Chia Sẻ Niềm Hiếu Đạo

Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang Chia Sẻ Niềm Hiếu Đạo

Với mong muốn tinh thần Hiếu Đạo vượt ra khỏi khuôn viên ngôi chùa trang nghiêm và hòa vào cuộc sống đời thường để trở thành một nét đẹp văn hóa mang tính cộng đồng chung của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, vùng miền và tôn giáo.
 
Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang Chia Sẻ Niềm Hiếu Đạo
 
Đó là ước mơ của chúng con – gia đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh nói riêng và tất cả các bạn trẻ nói chung – những người luôn hướng về đấng sinh thành của mình nhưng đôi khi quên mất đi sự hiện diện của Ba Me trong giây phút hiện tại. Với trái tim yêu thương được chuyển tải thông điệp qua đóa hồng đỏ thắm, chúng con xin tặng Người – tặng cả Yêu Thương và chia sẻ tinh thần Hiếu Đạo với mong muốn Ba Mẹ luôn hạnh phúc vì có chúng con ngoan và sống có ích. Chúng con hạnh phúc lắm khi thấy Ba và Mẹ hạnh phúc.

Chương trình Hoa Hồng Xuống Phố lần V 2015 tiếp tục được duy trì và lan tỏa rộng đến các thành phố khác ở ba miền đất nước như Hồ Chí Minh, Xuân Lộc, Phan Thiết, Đà Lạt, Ninh Hòa, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội và Bắc Ninh.

Tại Nha Trang, Gia đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh dưới sự chứng minh của Sư Ông – HT Thích Minh Thông, chúng con gồm những thành viên gia đình Tuệ Uyển và các bạn trẻ khoảng 40 bạn bao gồm những bạn đang có mặt và những bạn sẽ có mặt sau 17h vì bận hoc đã có những giây phút xúc động trước khi ra phố cài hoa. Sư Ông đã chia sẻ và như nhắc nhở chúng con những điều cần thiết trước khi ra phố cài hoa cũng như tán thán việc làm của chúng con trong mùa Báo Ân. Sư Ông chia sẻ rằng: “các con được Cha MẸ chăm sóc chu đáo mỗi ngày nhưng mà các con có nhớ chi tiết hình ảnh Cha Mẹ các con chưa, các con có biết yêu thương Cha Mẹ mỗi ngày không? Thầy mong là các con luôn có ích và làm những điều làm vui lòng Cha Mẹ các con mỗi ngày. Cũng như việc các con đang làm là nhắc nhở đánh thức người khác nhó về Cha Mẹ mình quá đóa hồng mà các con mang đi tặng trong chiều nay”

Chúng con hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm làm việc theo nhóm, cài hoa, tặng kỷ niệm chương và chuẩn bị ra phố. Số lượng hoa năm nay chúng con tự chuẩn bị với lòng thành kính và tình yêu của chúng con 5.800 hoa. Chúng con chia sẻ cho khu vực Đà Lạt 500 hoa.

Chương trình Hoa Hồng Xuống Phố khu vực Thành phố Nha Trang đang diễn ra từ 15h và dự kiến kết thúc lúc 19h.

Chúng con sẽ cài hoa lần lượt qua các tuyến:
Tuyến 1: Ga Nha Trang, nhà sách Phương Nam, Siêu Thị Maximax, nhà văn hóa thiếu nhi

Tuyến 2: Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa

Tuyến 3: Khu phố Tay và hướng về khu vực Sailng Club

Tuyến 4:Nha Trang Center hướng về công viên Yến Phi

Tuyến 5: Quảng trường 2/4 khu vực chợ đêm và biển Trần Phú

Ngày thứ bảy 28/8/2015 ngằm 16/7al, chúng con tiếp tục với chương trình Hoa Hồng học đường tại Trung Tâm Ngoại Ngữ MTS số 9 Hồng Lĩnh.

Chúc cho chương trình Hoa Hồng Xuống Phố diễn ra thành công. Người được tặng hoa và Người tặng đề an vui hạnh phúc.

Chúng con xin gừi năng lượng an bình này đến cho tất cả những người Ba người Mẹ trên hành tinh xinh đẹp này.Hoa hồng học đường

Check Also

Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Phan Thiết Lần II. 2016

Cảm Xúc Nụ Hồng Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình “Hoa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.