Home / Hoạt Động / Hoạt Động Xã Hội / “Tiếp Nối Ơn Thầy” – Chương Trình Tặng Quà Cho Bệnh Nhân Khoa Ung Bứu

“Tiếp Nối Ơn Thầy” – Chương Trình Tặng Quà Cho Bệnh Nhân Khoa Ung Bứu

_()_ Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Gia đình Tuệ Uyển chúng con ý thức rằng chúng con thật có nhiều phước đức và nhiều thiện duyên khi được gặp những vị sứ giả Như Lai đầy khả kính đã ươm mầm, gieo hạt và tưới tẩm những hạt giống Yêu thương và Hiểu Biết cho chúng con. Thầy Thích Hoằng Tín là một trong những vị giáo thọ khả kính và yêu thương chúng con rất nhiều. Dù thời gian được sinh hoạt cùng Thầy không nhiều nhưng đó là những khoảng khắc yêu thương mà chúng con luôn trân quý và niệm ân.

tiep-noi-on-thay-2016

Chúng con luôn nhớ nụ cười hiền của Thầy trong ký ức nhớ về Thầy. Giờ Thầy đã tạm biệt chúng con đi xa hơn 3 tuần rồi. Như là sự tri ân và tiếp nối những việc Thầy đã làm, những ước nguyện còn dang dở của Thầy chúng con nguyện tiếp nối. Chúng con làm những việc Thầy từng làm như thấy được sự liên hệ mật thiết giữa chúng con và Thầy, chúng con càng thấy rõ được hòa điệu đại đồng của sự sống – trong chúng con có Thầy. Thầy không bao giờ rời xa chúng con cả.


Chương trình:” Tiếp nối Ơn Thầy” – tặng quà cho bệnh nhân khoa ung bướu – bệnh viện tỉnh như là sự niệm ân của chúng con đến với Thầy và chúng con xin hồi hướng những việc làm này của chúng con đến với Thầy và đến với những bệnh nhân đang mắc căn bệnh đau khổ này. Cầu nguyện cho tất cả bệnh nhân luôn an lành trong hành trình chữa trị căn bệnh của mình.

Check Also

Cháo Yêu Thương lần 2

_()_ Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Kính thưa đại chúng, Gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.