Home / Hoạt Động / Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Phan Thiết Lần II. 2016

Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Phan Thiết Lần II. 2016

Cảm Xúc Nụ Hồng

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình “Hoa hồng xuống phố”. Và cũng lần đầu tiên tôi gặp rất nhiều cung bậc cảm xúc của mọi người. Từ những niềm vui, hạnh phúc, bất ngờ rồi đến những trạng thái vô cảm (không cảm xúc),, rất vui là khác. 
          Hạnh phúc của tôi nhận được là từ những lời cảm ơn, những nụ cười và còn cả lời động viên của mọi người khi tôi tham gia chương trình này. Tôi đã nghe được một người chia sẻ: “chương trình này hay đó em à, chị rất vui khi được cài hoa hồng này trên áo”, đó là suy nghĩ của chị ấy. Du khách nước ngoài cũng rất vui khi tôi chia sẻ và cài hoa hồng lên áo. 
Đôi khi,, một ít người cho rằng chúng tôi làm việc này để kiếm tiền. Họ đã không nói một lời và giả ngơ như rằng không nghe chúng tôi. Cũng hơi buồn một chút khi họ không hiểu những gì chúng tôi đang tham gia. 
Con rất vui và hạnh phúc khi tham gia chương trình này. Con cảm ơn Chùa Quảng Long và các Thầy Khánh Từ đã tổ chức chương trình Hoa Hồng Xuống Phố K/V Phan Thiết cho chúng con có thể tham gia và trải nghiệm_()_.

HHXP Tp.Phan Thiết Lần II 2016 được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 16/08/2016 ( nhằm ngày 14 tháng 7 năm Bính Thân)

Và dưới đây là hình ảnh nghi nhận được từ HHXP Tp.Phan Thiết Lần II 2016.

 

Tạm Biệt…hẹn các bạn HHXP Tp.Phan Thiết Lần III 2017 nhé_()_.

(Tin: Ngọc Hân/ Ảnh : Team Phan Thiết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.