Home / Hoạt Động / Hoa Hồng Xuống Phố Xuân Lộc 2016.

Hoa Hồng Xuống Phố Xuân Lộc 2016.

Tâm Tình Một Nụ Hoa

Mặc dù chương trình đã diễn ra được 4 năm. Nhưng năm nay là lần đầu tiên con được tham gia! Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều niềm vui. Bên cạnh đó chúng con cũng lắng lòng lại để ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của Cha Mẹ mình. Con cảm thấy chương trình HHXP là một chương trình hết sức ý nghĩa, nhằm chia sẻ tinh thần hiếu đạo của tất cả mọi người đối với đấng hai sinh thành .Chúng ta không phân biệt tôn giáo, sắc tộc, gái trai, già trẻ… từng nụ hoa hồng nơ xanh kia được cài lên áo mang một tinh thần san sẻ niềm yêu thương của mọi người đối với nhau. Từng chiếc hoa cài lên áo của các cô chú, ông bà, các bạn học sinh đều mang một ý nghĩa sâu sắc, nó như thay lời muốn nói, muốn gửi đến những lời cảm ơn, những câu nói con yêu Ba Mẹ mà chúng ta khó có thể thốt ra thành lời trong cuộc sống hằng ngày. Càng ý nghĩa hơn khi những bông hoa đó được do chính tay các bạn thanh thiếu niên tình nguyện của huyện Xuân Lộc làm nên, vì thế từng bông hoa được cài lên ngực áo là một niềm vui cho các bạn trẻ tụi con. Cuối cùng, Chúng con xin cảm ơn Thầy đã tổ chức ra một chương trình mang đậm chữ HIẾU dành cho các bạn trẻ thường ngày vẫn còn ham mê các thú vui bên ngoài, vẫn hay làm Ba Mẹ buồn. Qua đây. con cảm thấy càng yêu thương Ba Mẹ của mình nhiều hơn, thương đôi bàn tay rám nắng, trân quý từng hạt cơm Ba Mẹ làm ra, quý trọng những giọt mồ hôi trộn lẫn nước mắt, thế nhưng lúc nào Ba Mẹ cũng luôn cười và không than thở bất cứ một điều gì. Đúng là tình yêu thương của cha mẹ có thể vượt qua tất cả mọi thứ khó khăn trong cuộc sống, luôn là tình thương vô giá, luôn là tình yêu bất diệt với tất cả những ai là những người con .Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, xin chúc cho tất cả những người làm Cha làm Mẹ luôn có thật nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm yêu thương dành cho con cháu. Cầu mong Cha Mẹ sẽ luôn mãi mãi bên cạnh con.!!!…_()__

Hoa Hồng Xuống Phố 2016 khu vực Huyện Xuân Lộc chính thức xuống Phố vào ngày 16 tháng 8 năm 2016 (nhằm ngày 14 tháng 7 năm Bính Thân).

Và dưới đây là hình ảnh Chúng con ghi nhận được từ HHXP lần 4 tại khu vực Huyện Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai.

Tất cả các bạn tập trung tại Chùa Quảng Long vào lúc 15h00. Sau đó, nghe Sư Ông dặn dò, cầu nguyện cho cả Thầy trò trước khi Xuất Phát.và khoảnh khắc được lưu lại khoảnh khắc cùng sư ông.

(hình 1…7)

Sau đó nhanh chóng tập trung tại Công viên trung tâm. Trước khi chính thức bắt đầu thầy dặn dò cũng như cài hoa cho các bạn và các bạn trao cho nhau những nụ hồng yêu thương…_()_

Khoảnh khắc cuối cùng trước khi lên đường là những lưu dấu cùng Thầy trong năm nay với màu áo dễ thương (Ghe thầy nói sẽ gọi là Áo Sen ) và rồi những dòng cảm xúc của tất cả cung bậc lại hiện lên trên nụ cười ánh mắt của các bạn qua các khu vực. Năm nay tại Xuân Lộc đã triển khai qua 6 khu vực:

Tuyến I: Công viên Chính( trước UBND Huyện), chợ Gia Ray, Và Dốc Ông Đồn ( Yamaha Văn Hưng đi xuống).
Tuyến II: Khu Vực Trường THCS Phan Bội Châu – Cầu Phước Hưng.
Tuyến III: Khu Vực Tường Xuân Lộc – Hồng Bàng – Chợ Mới. 
Tuyến IV: Khu Vực KCN Xuân Lộc Và Vùng lân cận. 
Tuyến V: Khu Vực Bệnh Viện Đa Khoa Xuân Lộc.
Tuyến VI:Khu Vực Công Viên 9/4 Và lân cận.

 Suốt hơn 120 phút tất cả các bạn năm nay lại tập trung tại Công viên như dự kiến cùng thầy chia sẽ những khó khăn cũng như khuất mắt, niềm vui trong lúc cài hoa.

 

Vài ngày sau đó buổi party tổng kết chương trình HHXP Xuân Lộc 2016 được diễn ra trong tình thương ấm áp của thầy và trò.

Tạm Biệt…và hẹn gặp lại những nụ hồng dễ thương vào HHXP 2017 nhé_()____.

 

Check Also

Khởi động chương trình Hoa Hồng Xuống Phố lần VI năm 2016

Chào các Tuệ và các bạn trẻ Đây là lần thứ 6 gia đình Tuệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.