Home / Hoạt Động / Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Hà Nội lần IV 2016

Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Hà Nội lần IV 2016

Hoa của Tình Thương!

Hoa Hồng Xuống Phố Tp.Hà Nội lần IV 2016

Một mùa Hiếu nữa lại về – mùa của những cơn mưa dài rả rích, không lớn, không ào ạt, không tầm tả nhưng cũng đủ làm mềm lòng những con người khi nghĩ về cha, về mẹ của mình.
Điểm hẹn lại lên “ HOA HỒNG XUỐNG PHỐ 2016 ” lại đến với tất cả chúng ta những người con. Để cho một mùa Hiếu được trọn vẹn ý nghĩa và thiêng liêng trong sâu thẵm mỗi hởi thở.

Năm nay, là năm thứ 5 HHXP được tổ chức tại Hà Nội. Từ những lời kêu gọi và chia sẻ trên mạng xã hội facbook, chúng con đã nhận được sự chung tay của rất nhiều các bạn trẻ đang sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

HHXP năm nay chúng con tổ chức thành 3 chương trình riêng rẽ.

  • Điểm đến đầu tiền của HHXP-KV Hà Nội 2016 làđến với CLB Võ VOVINAM – tối ngày 15/8

Được sự cho phép của võ sư CLB, chúng con đã có cơ hội được đến và chia sẽ với các bạn võ sinh ở đây về ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan cũng như ý nghĩa của những bông hoa hồng. Tại đây, chúng con đã nhận được những chia sẻ đầy cảm xúc của các bạn võ sinh về tình cảm của các bạn đối với 2 đấng sinh thành. Đó như một điều động viên giúp chúng con có thể thực hiện tốt 2 chương trình tiếp sau đó của HHXP 2016.

2

1

Chia sẻ với các võ sinh về ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan và ý nghĩa của những đóa hoa hồng

3 4 5

  • Điểm đến tiếp theo của HHXP-KV Hà Nội của chúng con là Khoa Nhi BV K-CS Tân Triều – chiều ngày 16/8

Tại đây ngoài việc chia sẻ ý nghĩa về ngày lễ Vu Lan với các bệnh Nhi, chúng con có kết hợp tặng những phần quà nhỏ cho các bé. Niềm hân hoan và những nụcười rạng rỡ của các bé khi được cài trên ngực mình những đóa hồng mang ý nghĩa của tình yêu thương của ba mẹ dành cho mình, như một niềm động viên cho các bé vượt qua những cơn đau bệnh tật. Nhìn những nụ cười rạng rỡ ấy của các bé, khiến chúng con cũng cảm nhận được một niềm hạnh phúc vô cùng.

Một vài hình ảnh của HHXP – tại khoa Nhi BV K – Tân Triều

  • Và điểm đến cuối cùng của chúng con là Bờ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội – Tối ngày 16/8

Dù khi tới đây, thời tiết không được ủng hộ cho lắm, trời mưa khá nặng hạt nhưng cùng với sự nhiệt huyết của những trái tim yêu thương, các bạn vẫn xuống phố với một niềm hân hoan. Những bước chân vẫn bước trên đường dù trờìni mưa mỗi lúc càng mau, chỉ với một mong muốn duy nhất là lan tỏa tình yêu thương và niềm vui của ngày lễ Vu Lan đến với thật nhiều người.

Một vài hình ảnh của HHXP – tại Bờ hồ Hooàn Kiếm:

Và để có được sự thành công của HHXP năm nay, chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy Khánh Từ, thầy luôn quan tâm, hỗ trợ và động viên chúng con trong suốt thời gian chúng con chuẩn bị chương trình. Và thầy đã dành một khoảng thời gian vô cùng quý báu của mình để chia sẻ với chúng con về ý nghĩa cũng như những công việc chúng con cần làm khi tham gia chương trình. Dù đó chỉ là một buổi họp online  từ xa nhưng điều đó cũng đã là một điều động viên, khích lệt  inh thần rất lớn đối với các thành viên tham gia chương trình.

Tạm biệt những khuôn mặt dễ thương vào Mùa hoa 2017 nhé_()_ Thương!

 

Tin và Ảnh: Diệu Linh

Check Also

Khởi động chương trình Hoa Hồng Xuống Phố lần VI năm 2016

Chào các Tuệ và các bạn trẻ Đây là lần thứ 6 gia đình Tuệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.