Home / Sắc màu Tuệ Uyển

Sắc màu Tuệ Uyển

Nhân duyên lành đến với Tuệ Uyển khi nhạc sỹ Hoài Nam ký nhạc cho bài hát của gia đình mình “Tuệ Uyển ca” do cố Ni sư Thích nữ Trí Hải sáng tác. Với tâm hồn của người nghệ sỹ được khơi dậy từ niềm cảm hứng của bài hát này mà chị đã tặng cho chúng ta bài hát “Sắc màu Tuệ Uyển”. Khi âm điệu và ca từ được cất lên theo từng nhịp nhẹ nhàng, thanh thoát như dìu dắt chúng ta đi đến những điều kỳ diệu rất đỗi bình thường của cuộc sống mà ta dường như lãng quên! Niềm tin yêu cuộc sống, gia đình Tuệ Uyển như được thắp lên, bừng sáng…

Gia đình Tuệ Uyển An lạc hạnh gởi lời tri ân chân thành đến nhạc sỹ Hoài Nam. Nguyện cầu cuộc sống của chị luôn bình an trong ánh hào quang của chư Phật, Bồ tát để cống hiến cho Đạo pháp, cuộc đời thêm an lạc trong nghệ thuật lẫn đời sống!

SẮC MÀU TUỆ UYỂN

Nhạc và lời: Hoài Nam 

Trình bày: Gia đình Tuệ Uyển  

Bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông Vun cây thêm lá, ươm mầm thêm xanh Vườn hồng Tuệ Uyển thêm bông Hương thơm tỏa ngát thong dong đường về. Bốn mùa mưa nắng hiền hòa Ung dung dạo bước bên bờ uyên nguyên Líu lo chim hót trong vườn Thêm yêu cuộc sống, Hiểu – Thương tròn đầy. Tuổi hai mươi, tươi thắm tháng ngày. Âm vang Tuệ Uyển vọng về muôn phương Đượm tình nhân ái yêu thương. Hoa từ tâm nở trong vườn Vô Ưu. Tuổi hai mươi, sức sống tràn đầy Hòa chung hơi thở, nụ cười thắm tươi. Gia đình Tuệ Uyển bạn ơi! Hương thơm tỏa ngát đất trời Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.